Banshee: Season 2 - Thị Trấn Banshee: Phần 2 - 2014 (10/10 Tập)

Banshee: Season 2 - Thị Trấn Banshee: Phần 2 - 2014 (10/10 Tập)

Tên phim: Banshee: Season 2 - Thị Trấn Banshee: Phần 2 - 2014 (10/10 Tập)

Đạo diễn: Greg Yaitanes

Diễn viên: Demetrius Grosse, Matt Servitto, Rus Blackwell

Thể loại: Hành Động, Tâm Lý - Tình Cảm, Giật gân

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất:

Thời lượng: 10 tập

Điểm IMDB: 7.8

Năm phát hành: 2014

Tags: phim le, phim bo, phim my, phim moi, phim hay, phim ma, phim viet nam, phim thai, phim anh, phim hot, phim han, phim hành động mỹ hot nhất

Xem phim Banshee: Season 2 - Thị Trấn Banshee: Phần 2 - 2014 (10/10 Tập)

Banshee - Thị Trấn Banshee: Phần 2 – 2014 là một trong số ít những bộ phim hành động ra mắt vào đầu năm 2014. Phim kể về câu chuyện của Lucas Hood, một cựu tù nhân. Anh được ra tù và lần theo dấu vết người phụ nữ anh yêu tới Banshee, một thị trấn nhỏ ở Pennsylvania. Banshee hiện đang nằm dưới quyền kiểm soát của một tay trùm bạo lực, các hành động ngầm diễn ra khắp nơi. Trong lúc hỗn loạn, phó cảnh sát trưởng cố gắng tìm kiếm người thay thế vị cảnh sát trưởng đã bị giết trước đó. Tình cờ có được phù hiệu, Lucas Hood đã vào vai cảnh sát trưởng. Con đường hoàn lương của Lucas liệu có thuận lợi như anh dự tính.

phim-hanh-dong-Banshee-Season-2-Thi-Tran-Banshee-Phan-2-2014
Ảnh: Phim hanh dong Banshee - Thi tran Banshee: Phan 2 – 2014

Được đầu tư khá công phu cả về diễn xuất lẫn kỹ xảo, bộ phim hứa hẹn mang nhiều cảnh phim gay cấn, lôi cuốn cùng những thước phim đầy kỹ xảo và đẹp mắt. Phải nói chưa khi nào khán giả lại trầm trồ ngưỡng mộ một bộ phim hành động được dàn dựng hoành tráng và công phu như Banshee. Không khó để hiểu vì sao bộ phim lại dành được nhiều giải trong thể loại phim hành động đến thế.

phim-hanh-dong-Banshee-Season-2-Thi-Tran-Banshee-Phan-2-2014
Ảnh: Phim hanh dong Banshee - Thi tran Banshee: Phan 2 – 2014

Nếu bạn yêu thích thể loại phim hành động mỹ đây hứa hẹn sẽ là siêu phẩm điện ảnh bạn không thể bỏ qua. Cùng đón xem bộ phim để cảm nhận nhiều hơn bạn nhé! Chúc các bạn có những giờ phút xem phim online thú vị!