The Heirs - Người Thừa Kế - 2013 (20/20 Tập)

The Heirs - Người Thừa Kế - 2013 (20/20 Tập)

Tên phim: The Heirs - Người Thừa Kế - 2013 (20/20 Tập)

Đạo diễn: Kang Shin Hyo

Diễn viên: Kang Ha Neul, Lee Min Ho, Choi Jin Hyuk, Kim Sung Ryung, Park Shin Hye, Kim Woo Bin, Kim Ji Won, Yoon Son Ha, Choi Woon Young, Kang Min Hyuk

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hình sự, Phim Hàn Quốc

Quốc gia: Hàn Quốc

Nhà sản xuất:

Thời lượng: 20 tập

Điểm IMDB: 9.8

Năm phát hành: 2013

Tags: phim le, phim bo, phim my, phim moi, phim hay, phim ma, phim viet nam, phim kinh di, phim thai, phim anh, phim hot, phim han, phim the heirs, phim người thừa kế, người thừa kế, phim hàn hot, phim hot 2013, the heirs ep 17

Xem phim The Heirs - Người Thừa Kế - 2013 (20/20 Tập)

Phim The Heirs - Người thừa kế là bộ phim Hàn Quốc gây sốc suốt thời gian qua. Nội dung chính của phim vẫn là những mô típ cũ xoay quanh chuyện tình hoàng tử và lọ lem. Tuy nhiên ở bộ phim này chiêu mộ không ít các mỹ nam, mỹ nữ của giới điện ảnh Hàn Quốc như: Kang Ha Neul, Lee Min Ho, Choi Jin Hyuk, Kim Sung Ryung, Park Shin Hye, Kim Woo Bin, Kim Ji Won, Yoon Son Ha, Choi Woon Young, Kang Min Hyuk..

 phim-the-heirs-nguoi-thua-ke

Ảnh: Phim hot the heirs - người thừa kế

Bộ phim này xoay quanh các mối quan hệ rắc rối giữa các gia đình quyền thế, các mối tình tay ba không lối thoát giữa hoàng tử và lọ lem, và những tranh giành quyền thế trong gia tộc. Liệu kết cục của các mối tình sẽ đi về đâu và ai sẽ là người đội chiếc vương miệng quý giá.

Nhân vật chính là Chàng trai Lee Min Ho trong vai nam chính Kim Tan. Xuất thân là con trai trong gia đình quyền thế của tập đoàn JiGuk, được thừa kế một lượng tài sản khổng lồ của cha, tuy nhiên chính điều đó đã nảy lên mâu thuẫn lớn trong mối quan hệ gia đình cùng cha khác mẹ của chàng và anh trai. Con mẹ kế do đó chàng phải chịu nhiều tủi hờn và ganh ghét, đố kỵ của anh trai song bên cạnh chàng luôn là nàng lọ lem Cha Eun Sang với tình yêu thuần khiết song vẫn không tránh khỏi những khoảng cách về địa vị và gia thế.

 phim-the-heirs-nguoi-thua-ke

Ảnh: Phim the heirs - Người thừa kế

Kim Woo Bin trong vai Choi Young Do là nhân vật với tính cách ương bướng, ngang ngạnh cũng là một công tử con nhà gia thế nhưng lại có hoàn cảnh gia đình éo le, thiếu thốn tình thương của mẹ từ khi còn nhỏ, cha anh là người dùng bạo lực để giải quyết mọi vấn đề, chính điều đó càng khiến anh trở nên ngang ngạnh hơn bao giờ hết. Bắt nạt người khác dần trở thành thói quen của Choi Young Do. Song Dù có ương ngạnh đến đâu thì Choi Young Do vẫn không thể thoát khỏi lưới tình, chàng yêu say đắm đơn phương nàng lọ lem Cha Eun Sang.

 phim-the-heirs-nguoi-thua-ke

Ảnh: Phim the heirs - Người thừa kế

Rồi tình bạn của Cha Young Do và Kim Tan sẽ đi đến đâu? Kết cục chuyện tình của họ và vương miện quyền thế sẽ thuộc về ai. Mời các bạn cùng đón chờ các tập tiếp theo của bộ phim The Heirs - Người Thừa Kế tại Gphim.com và cập nhật thật nhiều bộ phim hot, phim chiếu rạp với chất lượng chuẩn phim HD miễn phí..